OUR STORY

ช่วงที่แอมยังเป็นแอร์โฮสเตส ต้องเจอกับสภาพอากาศและสารพิษในอากาศที่หลากหลาย
เลยลองใช้สกินแคร์มาแทบทุกตัวที่เขาว่าดี …แต่ผิวกลับแพ้ง่ายขึ้นและไม่ดีขึ้นเลย

แต่พอตัดสินใจเลิกใช้สกินแคร์ที่มีสารเคมี แล้วหันมาใช้สกินแคร์ที่สกัดจากธรรมชาติและเป็น สกินแคร์ออร์แกนิค แท้เท่านั่นแหละ
สภาพผิวแอมก็ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอและไม่กลับมาแย่อีกเลยค่ะ

…นี่คือจุดเริ่มต้นของ Orchid & Me Organics

และแอมก็มั่นใจมากๆว่า…
ถ้าขนาดผิวแอร์โฮสเตสที่ผ่านมาทุกปัญหามลภาวะอย่างแอมยังดีขึ้นได้
คุณก็สามารถมีผิวที่สวยแบบไร้สารเคมี สุขภาพดีอย่างยั่งยืนได้เช่นกันค่ะ

ภีมชญาศ์ ศุภประภาวณิชย์ (แอม)

ภีมชญาศ์ ศุภประภาวณิชย์ (แอม)

- ผู้ก่อตั้ง -

ภีมชญาศ์ ศุภประภาวณิชย์ (แอม)

ภีมชญาศ์ ศุภประภาวณิชย์ (แอม)

- ผู้ก่อตั้ง -

คริชน่า คูมาร์ เมลาโค้ด

คริชน่า คูมาร์ เมลาโค้ด

- ผู้ก่อตั้ง -

คริชน่า คูมาร์ เมลาโค้ด

คริชน่า คูมาร์ เมลาโค้ด

- ผู้ก่อตั้ง -

Mission

เพราะทุกๆสิ่งที่เราทาลงบนผิวและส่วนต่างๆของร่างกายนั้น…สุดท้ายแล้วจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและตกค้างอยู่ในร่างกายของเราในที่สุด เราจึงต้องมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวนั้น มีส่วนผสมของสารสกัดที่ปลอดภัยและปลอดสารเคมีอย่างแท้จริง เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรงและไม่ก่อให้เกิดโรคต่างๆตามมา

Orchid & Me Organics จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ออร์แกนิค ที่สะอาด ปลอดภัย อ่อนโยน แต่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ส่งผลลัพธ์ให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยยึดหลักการที่ว่า “อะไรที่ไม่จำเป็นและไม่ส่งผลดีกับผิว เราจะไม่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในแต่ละผลิตภัณฑ์ ทุกๆรายชื่อส่วนผสมนั้นต้องตรวจสอบได้และระบุได้ชัดเจนว่าใส่ไปเพื่ออะไร”

เราพยายามเลือกสรรสารสกัดจากพืชและสมุนไพรธรรมชาติที่ได้รับการรับรองออร์แกนิคมาใช้เป็นส่วนผสมในแต่ละผลิตภัณฑ์ของเราให้ได้มากที่สุด โดยสารสกัดนั้นต้องได้รับการรับรองความเป็นออร์แกนิคระดับสากลไม่ว่าจะเป็น ECOCERT หรือ USDA รวมทั้งส่งผลิตภัณฑ์เข้ารับรอง Certified Organic Product จากหน่วยงาน ACT C&H เพื่อคอยตรวจสอบทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตว่าไม่ส่งผลกระทบอันตรายต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม

Philosophy

Orchid & Me Organics เป็นการรวมตัวกันของทีมงานต่างเชื้อชาติ แต่มีวิสัยทัศน์เดียวกันคือ
“ความสวยที่ยั่งยืนย่อมมาคู่กับสุขภาพที่ดีเสมอ”

เพราะเรามั่นใจในคุณภาพและสรรพคุณของสมุนไพรไทย เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเลือกสรรสารสกัดออร์แกนิคและธรรมชาติจากไทยและจากแหล่งที่มาต่างๆทั่วทุกมุมโลก

เราตั้งเป้าหมายที่จะเติบโตไปพร้อมกับชุมชนเกษตรอินทรีย์ของไทย พร้อมกับเข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มคลัสเตอร์ Organic Herbs Thailand เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสมุนไพรไทยและดำเนินงานให้สอดคล้องกับการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ออร์แกนิค เพื่อสุขภาพ โดยเข้าสู่กระบวนการรับรองผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ของหน่วยงาน ACT C&H พร้อมส่งมอบความงามที่แท้จริงจากธรรมชาติสู่ผู้หญิงทุกคน

ภีมชญาศ์ & คริชน่า
(Founders)

ภีมชญาศ์ ศุภประภาวณิชย์

ผู้ก่อตั้ง

คริชน่า คูมาร์ เมลาโค้ด

ผู้ก่อตั้ง

0